3 vấn đề không nên bỏ qua khi cần in túi giấy

Mã SP: #5159

Bán túi giấy được nhiều người lựa chọn, bởi nhu cầu sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường và con người ngày được yêu thích. Và khi cần in túi giấy, cần phải […]

Bán túi giấy được nhiều người lựa chọn, bởi nhu cầu sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường và con người ngày được yêu thích. Và khi cần in túi giấy, cần phải lưu ý đến những vấn đề sau.

Chất liệu dùng để in túi giấy

Túi xách giấy Couche

Bán túi giấy luôn đa dạng về chất liệu, bởi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau là hoàn toàn không giống nhau.

Để giúp tạo độ bền cũng như độ chắc cho túi xách giấy khi in, có thể lựa chọn loại giấy Couche C300 hay là Couche C250. Lý do là vì giấy Couche là một trong những loại giấy cao cấp, cả hai bề mặt của giấy đều rất trơn bóng và láng mịn. Không những thế, giấy rất dẻo dai và tốt, có thể sử dụng cho nhiều nghành nghề khác nhau như thời trang, mỹ phẩm…Với những ưu điểm mà giấy Couche sở hữu, nên giá thành cũng khá cao.

Bán túi xách giấy giá rẻ tphcm hiện nay có rất nhiều sản phẩm được làm bằng giấy Kraft. Đây là loại túi giấy được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn, vì rất thân thiện với môi trường. Giấy Kraft có độ bền và dẻo dai, giá thành cũng rẻ hơn so với các loại giấy khác.

Khi in túi giấy Kraft, có thể tạo ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo từ phong cách cổ điển cho đến phong cách sáng tạo và độc đáo. Tuy nhiên, màu sắc của túi giấy Kraft không được đẹp bằng túi giấy chất liệu khác vì nó có màu nâu và hút mực rất nhiều.

Còn giấy Duplex thì có bề mặt chính rất giống với giấy Couche, tuy nhiên bề mặt còn lại trông đen hơn. Điều này cũng không quan trọng lắm vì khi dùng túi giấy thường chỉ chú trọng vào một mặt. Vì vậy để tiết kiệm chi phí in túi xách giấy, chúng ta có thể chọn giấy Dullex thay cho giấy Couche.

Quai của túi xách giấy

Quai túi xách hiện nay rất đa dạng

Hiện nay, bán túi xách giá rẻ tphcm có rất nhiều mẫu túi xách giấy nhưng được ưa chuộng là túi xách giấy có quai. Để tạo nên nét độc đáo cho túi xách giấy, chúng ta có thể chọn lựa nhiều loại dây quai khác nhau. Có thể kể đến như dây quai bằng cotton, sợi PE giãn, sợi PE không giãn, dây ruy băng…Và với công nghệ nhuộm hiện đại và tiên tiến, chúng ta có những sợi dây quai nhiều màu sắc để tăng thêm tính độc đáo và ấn tượng cho các mẫu túi xách giấy.

Kích thước túi xách giấy

Túi xách giấy có nhiều kích thước khác nhau

Bán túi xách giấy hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, để đáp ứng nhu cầu đựng các loại vật dụng, sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Và đây là một số kích thước phổ biến.

Với loại túi xách giấy đứng thì có một số kích thước như sau: 41 x 29 x 10 cm; 40 x 30 x 9 cm; 25 x 20 x 12 cm; 14 x 13 x 6 cm.

Với túi xách giấy ngang thì có một số kích thước như sau: 32 x 38 x 10 cm; 23 x 33 x 9 cm; 23 x 28 x 7.5 cm.

Đây là 3 vấn đề cơ bản cần phải biết khi có nhu cầu in để bán túi giấy. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích, để bạn có thể in được những mẫu túi đẹp, chất lượng với giá thành phải chăng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm tới công ty quảng cáo Á Âu khi có nhu cầu in túi xách giấy. Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua website: http://quangcaoaau.com để nhận được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Scroll