Bật mí những lợi ích không ngờ sản phẩm túi đay không phải ai cũng biết

Item Code: #3783

Túi vải đay đang dần khẳng định mình trên thị trường hiện nay với nhiều kiểu dáng đẹp, độ bền cao, sử dụng tiện lợi, bảo vệ môi trường. Những lúc như đi du lịch, […]

Túi vải đay đang dần khẳng định mình trên thị trường hiện nay với nhiều kiểu dáng đẹp, độ bền cao, sử dụng tiện lợi, bảo vệ môi trường. Những lúc như đi du lịch, mua sắm, làm quà tặng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện, khuyến mại và khoác cho mình một chiếc túi vải đay bên cạnh thì không thể tiện dụng và tuyệt vời hơn.

Với chất liệu vải đay có độ bền cao, rất nhẹ, nhanh khô và không gây ô nhiễm môi trường là điểm cộng cực kỳ lớn cho những chiếc túi vải đay giá rẻ.

Phong phú và đa dạng về kiểu dáng

Túi được thiết kế hai quai để các bạn xách hoặc đeo trên vai cùng chất liệu vải đay rất nhẹ, giúp người dùng thấy dễ chịu, thoải mái khi mang túi và có thể mang chiếc túi vải đay nhẹ gọn bên mình cả ngày mà không hề thấy mệt. Bên cạnh đó, khi túi bị bẩn, bạn có thể giặt sạch, sử dụng nhiều lần và đặc biệt rất mau khô giúp tiết kiệm được rất rất nhiều thời gian cho các bạn trẻ

Nếu như túi giấy, túi ni lông rất dễ nhàu nát,thẩm mỹ kém, rách thẩm chí bốc cháy dưới trời nắng nóng thì túi vải có kiểu dáng thời trang với nhiều màu sắc, kích cỡ, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng.

Các kiểu dáng của những chiếc túi vải đay trên thị trường qua bàn tay thiết kế của con người sẽ trở thành túi thời trang, túi vải đay đựng rượu, túi thơm, túi café xinh xắn…

Thoải mái và cực kỳ tiện lợi khi khoác trên mình một chiếc túi vải đay

Đây cũng là một ưu điểm khác khiến túi vải đay luôn được ưa chuộng. Bạn có thể mang túi khi đi du lịch, mua sắm, đi chợ, đi học. Khi không sử dụng, túi có thể gấp lại một cách gọn gàng và để dành cho những lần dùng sau.

Có nhiều loại túi vải đay không thấm nước giúp dùng thuận tiện ở điều kiện mưa rào kết hợp tính năng nhanh khô lại là một điểm cộng cho túi vải đay đang khoác trên vải của các bạn trẻ.

Với mẫu mã bắt mắt, loại túi này là lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp khi tổ chức chương trình khuyến mại, sự kiện, hội nghị, hội thảo, quảng cáo sản phẩm mới. Khách hàng sẽ dùng những chiếc túi này để đựng các hàng hóa khác, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trường học, trung tâm tin học, ngoại ngữ, công ty hay xí nghiệp cũng có thể sử dụng túi vải đay. Bên cạnh đó, bà nội trợ có thể sử dụng túi khi đi chợ giúp đựng được nhiều đồ, tiện lợi, nhẹ nhàng và thoải mái.

Thân thiện với môi trường

Túi ni lông chỉ sử dụng được vài lần, gây ô nhiễm môi trường vì rất khó phân hủy (khoảng 1000 năm), độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và là tác nhân tạo khí thải độc gây thủng tầng ozon kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Còn với túi vải đay, có thể sử dụng nhiều lần, chất liệu vải đay có khả năng tự phân hủy, tái chế. Vì thế, khi sử dụng loại túi này cũng là cách để bạn bảo vệ môi trường và bảo vệ cuộc sống của mình.

Khi mua túi vải đay tại của hàng chúng tôi, khách hàng có thể thêu, in logo tùy thích, thương hiệu sản phẩm lên túi theo mẫu mã tự chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế nhiều kiểu dáng túi vải đay, túi vải bố, gia công phụ kiện túi cũng như sửa chữa và bảo hành các sản phẩm túi do công ty sản xuất.

 

Scroll