Chi tiết mẫu đèn tường thủy tinh XMQ8112A phong cách cổ điển

Mã SP: #5203

Mẫu đèn ốp tường thủy tinh phong cách cổ điển là sản phẩm mới nhất được Siêu thị đèn tường trang trí giới thiệu tới quý khách hàng trong thời gian gần đây và được […]

Mẫu đèn ốp tường thủy tinh phong cách cổ điển là sản phẩm mới nhất được Siêu thị đèn tường trang trí giới thiệu tới quý khách hàng trong thời gian gần đây và được dự đoán sẽ là xu thế mới của thị trường

Mẫu Đèn tường thủy tinh XMQ8112A sở hữu thiết kế kiểu mới với vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng. Hứa hẹn sẽ là mẫu đèn tường trang trí nổi bật và xu hướng nhất trong tương lai gần.

Sản phẩm đèn tường thủy tinh cao cấp được thiết kế theo phong cách cổ điển với những chi tiết chạm khắc tinh xảo trên trụ đèn cùng sự cách điệu chụp đèn hình hoa hai bên cân đối đã mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian mà chiếc đèn hiện diện. Thêm vào đó là những sắc hồng, sắc vàng rực rỡ trên chất liệu thủy tinh làm ra chụp đèn đã mang đến màu sắc rực rỡ, tràn đầy sắc hoa tươi mới đến với không gian sống của các gia đình.

Là một sản phẩm hoàn hảo cả về thiết kế lẫn chất lượng, chiếc đèn tường thủy tinh phòng khách này được làm ra từ sự kết hợp hài hòa giữa thủy tinh cao cấp và inox không gỉ, giúp chiếc đèn tường đẹp có chất lượng cùng độ bền cao. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và làm đẹp không gian ngày càng cao của con người.

Thông tin mẫu đèn tường thủy tinh giá rẻ XMQ8112A

Chất liệu Thủy tinh, inox
Mã sản phẩm XMQ8112A
Phong cách Châu âu

Scroll