Hướng dẫn đóng gói hộp giấy khi chuyển nhà

Mã SP: #5293

Rất nhiều gia đình lựa chọn việc tự đóng gói đồ đạc để đảm bảo việc phân loại rõ ràng và tiết kiệm chị chí. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong […]

Rất nhiều gia đình lựa chọn việc tự đóng gói đồ đạc để đảm bảo việc phân loại rõ ràng và tiết kiệm chị chí. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong quá tình đóng gói. Do vậy, bạn nên học cách đóng gói hộp giấy khi chuyển nhà để công việc được thực hiện một cách nhanh gọn, giảm thời gian và hiệu quả.

Đóng gói đồ đạc là khâu quan trọng để đảm bảo tài sản vận chuyển dễ dàng hơn và an toàn. Tuy nhiên, cần phải làm thế nào? Các vật dụng cần chuẩn bị là gì? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn đóng gói hộp giấy khi chuyển nhà

Trước tiên, hãy xác định công việc chuyển nhà là công việc mất nhiều công sức, thời gian. Do vậy, để đảm bảo công việc suôn sẻ thì bạn nên lên kế hoạch về những công việc mình cần làm. Lên danh sách về những đồ đạc cần chuyển, rà soát lại và tránh để bỏ quên.

Khi lựa chọn thùng giấy đóng gói, nên lựa chọn các loại thùng đảm bảo sạch sẽ và chịu lực tốt. Sau khi đóng gói xong thì dùng bút dạ ghi bên ngoài để có thể biết được trong đó đựng gì. Ngoài ra, việc ghi chú lại còn có thể giúp bạn sắp xếp đồ đạc hiệu quả và khi chuyển đến nhà mới có thể tiết kiệm được thời gian.

Cùng tìm hiểu: Địa chỉ ép kim số lượng ít

Tiếp theo, tiến hành đo kích thước của thùng giấy để xem đưa vào bên trong đồ đạc nào. Nên lựa chọn thùng có kích thước tương ứng với đồ đạc cần vận chuyển. Không nên mua thùng quá to bởi việc vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn không mang ra được cửa. Còn nếu mua thùng nhỏ quá thì không đựng được là bao, mất công đi lại vận chuyển. Ngoài ra, thùng nhỏ quá thì có thể không bỏ lọt được một số đồ vật, tạo sức nén và có thể gây hư hỏng cho đồ đạc.

Sau khi lựa chọn được kích thước và số lượng thùng giấy phù hợp, tiến hành sắp xếp đồ đạc thích hợp để tận dụng được khoảng trống không gian trong thùng. Những loại đồ đạc ít sử dung có thể được đóng gói trước, còn đồ dùng nào được sử dụng thường xuyên thì có thể đóng gói sau. Các đồ vật dễ vỡ có thể lót thêm vải, giấy vụn hay xốp để tránh cho các đồ vật không bị hư hỏng. Không chỉ lót ở đáy thùng mà còn có thể bọc lót lại rồi mới xếp chồng lên nhau.

Các đồ vật nặng thì nên để ở đáy thùng trước, sau đó mới là các đồ vật nhẹ hơn. Ngoài ra, còn có thể sử dụng thêm các loại giấy bọc, túi nilon hay các vật liệu mềm để đảm bảo an toàn hơn trong lúc vận chuyển.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đóng gói khi chuyển nhà, hãy sử dụng đóng gói của Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi có đầy đủ các loại bao bì, hộp giấy và các thiết bị giúp bạn đóng gói hàng hóa, đồ đạc và các thiết bị một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Scroll