In thẻ cào trúng thưởng uy tin

Mã SP: #5302

Hiện nay, các doanh nghiệp đã tập trung rất nhiều vào các hoạt động marketing, khuyến mại, tặng quà,… để thu hút khách hàng cũng như đẩy mạnh việc bán hàng. Một trong những hình […]

Hiện nay, các doanh nghiệp đã tập trung rất nhiều vào các hoạt động marketing, khuyến mại, tặng quà,… để thu hút khách hàng cũng như đẩy mạnh việc bán hàng. Một trong những hình thức phổ biến hiện nay để tạo sự thu hút đối với khách hàng đó là sử dụng các loại thẻ cào trúng thưởng đi kèm với sản phẩm.

Thẻ cào trúng thưởng có nhiều loại khác nhau với chất liệu, hình dáng, mẫu mã,…Do đó các doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ về các loại thẻ cào trúng thưởng này để có thể lựa chọn được một mẫu thẻ cào đi kèm với sản phẩm của mình phù hợp nhất.

Bất kì doanh nghiệp kinh doanh nào khi muốn đưa một sản phẩm mới ra ngoài thị trường thì đều đẩy mạnh sử dụng các chiến lược quảng bá, khuyến mãi để tạo ấn tượng và kích thích người tiêu dùng cua sản phẩm.

Hoặc vào những dịp đặc biệt trong năm như: các dịp lễ, dịp Tết, hay ngày kỉ niệm thành lập,…nếu doanh nghiệp muốn kích cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hàng thì đa số họ đều có thể sử dụng hình thức thẻ cào trúng thưởng khi mua sản phẩm để thu hút khách hàng.

Bài viết tham khảo:

Thẻ cào trúng thưởng không chỉ ghi các giải thưởng ở sau lớp thẻ cào, mà nó còn phải ghi rõ thể lệ, cơ cấu giải thưởng cũng như cách nhận thưởng như thế nào, đồng thời nó cũng phải thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp đó. Muốn thu hút và tạo dấu ấn với khách hàng thì tấm thẻ cào trúng thưởng phải được thiết kế thật bắt mắt và có màu sắc nổi bật.

In thẻ cào trúng thưởng

Trên thị trường hiện nay có một số mẫu thẻ cào trúng thưởng để doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn như sau:

  • In thẻ cào trúng thưởng làm bằng giấy: Đây là thẻ cào có thể dễ dàng gắn liền vào với sản phẩm. Với loại thẻ cào này doanh nghiệp có thể tận dụng được cả hai mặt của thẻ cào để ghi những thông tin đến khách mà doanh nghiệp muốn thể hiện. Tuy nhiên do thẻ cào này tách riêng với sản phẩm và khá là bé nên đôi khi có thể bị rơi mất và có thể khiến người tiêu dùng không hài lòng.
  • In thẻ cào trúng thưởng làm bằng decan: Nó được sử dụng để dán lên bề mặt của sản phẩm. Với loại thẻ cào này thì doanh nghiệp sẽ thể hiện được ít thông tin trên thẻ cào hơn do một mặt của nó đã được dính lên sản phẩm. Nhưng sẽ hạn chế được tối đa việc rơi thẻ cào.

In thẻ vào trúng thưởng với chất liệu nào thì cũng đều được thiết kế dưới dạng những hình dáng như: hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn,… Do đó, tùy theo mục đích và nguồn chi phí của doanh nghiệp mà lựa chọn được mẫu in thẻ cào trúng thưởng với chất liệu và hình dáng phù hợp nhất với sản phẩm.

Với các thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong lựa chọn thẻ cào trúng thưởng cho sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay nhằm tăng thêm phần thực tế cho người tiêu dùng mà các giải thưởng trong thẻ cào trúng thưởng cũng rất giá trị và thiết thực. Một số doanh nghiệp dành tặng hẳn một chuyến du lịch nghỉ ngơi kèm theo các hoạt động của Công ty tổ chức team building hấp dẫn dành cho khách hàng trúng thưởng. Cách này vừa làm người mua cảm thấy hào hứng và người trúng thưởng cũng sẽ góp phần quảng bá doanh nghiệp, tạo lòng tin đối với người sử dụng hơn.

Trang chủ: quangcaoaau.com

Scroll