Áo mưa

Mô Tả

Áo mưa là một loại quần áo chống thấm nước, bảo vệ cơ thể khi thời tiết xấu hoặc tránh mưa. Một chiếc áo mưa có thể dùng từ rất nhiều chất liệu : nhựa, vải dù tráng PE, PU……

Vào thế kỷ 13 ở Amazon, người Anh-điêng đã tạo ra áo mưa từ nhựa cây cao su để chống thấm. Sau đó vào thế kỷ 16, cao su không được ưa chuộng mấy bởi nó là chất liệu nặng nề và kín hơi khi trời nóng, cứng khi trời mưa. vậy nên nó đã có một bước đột phá mới về vật liệu vừa nhẹ, vừa thoáng khí, chống thấm tối ưu.

Các vật liệu sản xuất áo mưa

Trên thi trường hiện nay để nâng cao chất lượng, cũng như độ tiện dụng mà thị trường cho ra nhiều vật liệu làm áo mưa khá phong phú, nhưng nhiều nhất vẫn là loại 2 vật liệu chính :

  • Vải nhựa PVC : Nhựa Rạng Đông, Nhựa Huệ Linh, Nhựa Tấn Phát…
  • Chất liệu vải dù ( Vải tráng nhựa) : vải tráng PU, Vải Tráng PE                                                                    

     

Áo mưa in logo

Là các sản phẩm áo mưa thông thường nhưng được thiết kế để in thêm logo của công ty bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau với mục đích nhằm quảng bá thương hiệu cho công ty đó. Việc in logo công ty lên áo mưa là một hình thức quảng cáo rất đặc trưng ở Việt Nam. Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.