Quà tặng dành cho những người Phụ Nữ yêu thương

Mã SP: #5177

đồng ý trang điểm sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhờ lấp được các khuyết điểm, che được sự lão hóa của làn da và giấu đi cả tuổi của […]

đồng ý trang điểm sẽ làm cho phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhờ lấp được các khuyết điểm, che được sự lão hóa của làn da và giấu đi cả tuổi của mình nữa.

Nhưng một phụ nữ để gương mặt mộc mà vẫn xinh tươi, thu hút được ánh nhìn yêu thích của người khác, vẫn tự tin rạng ngời bởi cô ấy có một làn da khỏe đẹp, có một gương mặt dễ nhìn, không có những khuyết điểm cần che giấu… hẳn là điều mà mọi phụ nữ đều khao khát.

Chúng ta thường quen với lối nghĩ: tốt khoe xấu che…

Đôi khi những người phụ nữ cũng đang cất giấu, che đậy những nỗi đau, những tổn thương, những ngổn ngang, những nỗi sợ, những dằn vặt, những bí mật, những trăn trở, những khát khao thật sự… của mình bên trong, và khoác vào mình lối sống của một phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, tự tin, hạnh phúc…?

Đôi khi họ cũng tưởng mình đang khá ổn nhờ sự khéo léo che chắn những thứ mục ruỗng ngay bên trong mình?

Và đó chỉ là vỏ bọc…

Quan trọng là người phụ nữ có thể thinh lặng và đối diện với nội tâm mình mà vẫn thấy bình an, hân hoan, hạnh phúc, mãn nguyện!

Quan trọng là họ dám để tâm hồn ‘mộc’ của mình trước mặt mọi người, không che chắn, giấu diếm, hay phải cố diễn; bạn dám bộc lộ cảm xúc thật của mình, suy nghĩ thật của mình, cảm nhận rất thật của mình mà không bị bất cứ một nỗi sợ nào làm họ phải thể hiện khác đi!

Quan trọng là không cần phải che đậy, phải diễn với bất cứ ai – ngay cả với bản thân mình và sống một cuộc đời đáng sống.

Trong các chương trình đào tạo, hoặc khi coaching trực tiếp, tôi nhận ra rằng phụ nữ hiện đại thực sự cần được “cởi trói tâm hồn” để học cách yêu thương bản thân mình, trân trọng cuộc đời mình ĐÚNG CÁCH!

Thời gian qua, tôi rất tâm huyết mời các chuyên gia khác cùng biên tập một chương trình ĐINH cho phụ nữ năm 2018 mang tên Lối về an yên giữa dòng đời

Tôi rất muốn chia sẻ nó với bạn, để nếu bạn là phụ nữ, bạn tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của mình, còn nếu bạn là nam giới, hãy chia sẻ khóa học này và giúp đỡ để những người phụ nữ thân yêu của bạn được trở nên hạnh phúc hơn.

Tôi tin chắc đây là các sản phẩm này sẽ mang lại sự thay đổi gốc rễ về hạnh phúc, bình an bên trong dành cho phụ nữ

Mua hàng giảm giá tại lazada: https://toptich.com/ma-giam-gia/lazada/

Scroll