Top 5 loại túi vải cực cực đẹp khi đến trường danh cho học sinh sinh viên

Item Code: #3875

Bạn nghĩ sao khi sử dụng chiêc túi vải bố đeo chéo để đến trường? Đây là một trong những chiếc túi đang đi đầu trong trào lưu “Style cá tính học đường”. Đối với […]

Bạn nghĩ sao khi sử dụng chiêc túi vải bố đeo chéo để đến trường? Đây là một trong những chiếc túi đang đi đầu trong trào lưu “Style cá tính học đường”. Đối với học sinh – sinh viên đặc biệt là những bạn nữ mỗi khi xuống phố đi chơi hay đi học đều cần mang bên mình một chiếc túi xách để tiện đựng đồ dùng mà lại không kém phần đáng yêu. Và đây là 5 loại túi đi đầu trong style đến trường.

1. Túi satchel

Satchel là loại túi giống như chiếc cặp để đi học thời còn tiểu học, chắc các bạn cảm thất những chiếc túi này trông rất đáng yêu và trẻ trung. Ngoài sự cổ điển đặc trưng có sẵn của chiếc túi thì thiết kế hiện đại kèm với chất liệu da mềm làm chúng trở nên thu hút. Đặc biệt túi này có thể phối với nhiều kiểu đồ khác nhau, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn loại bai như đeo chéo, choàng hờ hững hay mang như một chiếc balo sau lưng rất thuận tiện.

2. Balo da

Balo luôn chiếm một chỗ đững vững chải trong phong cách thời trang khi đến trường, và cùng bạn đi đến khắp các nẻo đường thời cắp sách: học thêm, học chính, picnic, dạo phố,…

Năm nay, cùng với những kiểu dáng trước thì những chiếc balo da được thiết kế phá cách hơn. Với chất liệu này người mang trở nên cá tính hơn.Cùng với việc chịu được lực, chống thấm nước khi mưa. Học sinh – sinh viên rất thích để mang sách vở.

3. Túi vải bố đeo chéo

Loại túi vải bố đeo chéo trong những năm vừa qua đang “quẩy tưng bừng” trong  phong cách thời trang của giới trẻ. Đây là một item vô cùng năng động và hiện đại chỉ với thiết kế túi to, họa tiết giản đơn.

Có thể khẳng định đây chính là chiếc túi vải bố đeo chéo đa năng bởi chúng có thể phối hợp cũng nhiều style khác nhau, trong nhiều hoàn cành sinh hoạt khác nhau. Đây cũng là loại túi tiện dụng bậc nhất hiện. Chắc chắn, bạn trẻ nào ít nhất cũng đang sở hữu cho mình một chiếc túi đeo chéo vải bố rồi nhỉ.

Cùng với mẫu mã, kích thước đa dạng túi đeo chéo vải bố có thể hô biến thành chiếc túi doremon thần kì để đựng hàng tá đồ quan trọng. Hay chúng có thể bé tí ti chỉ để vừa 1-2 cuốn tập.

Túi vải bố

Túi vải bố

4. Túi oversized đeo chéo

Đây là loại túi đeo chéo “không bị lỗi mốt bao giờ”.  Nếu bạn đang muốn sử dụng một chiếc túi oversized thì nên chọn cho mình một chiếc túi đơn giản, đơn sắc hay gam màu nhả nhặn. Vì sao vậy? Khi đó bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn.

Túi oversized đáp ứng được nhu cầu học tập, đựng sách vở để đến lớp. Hoặc các bạn có thể chọn loại túi với kích cỡ nhỏ hơn để dễ dàng mix đồ để đi chơi, đi picnic.

5. Túi da gladstone

Tương tự túi đeo chéo vải bố, chúng được xem như một chiếc vali nhỏ có thể chứa rất nhiều dụng cụ học tập nhưng lại có thiết kế rất tinh tế và hợp thời trang. Mặc dù đựng rất nhiều đồ nhưng chưa bao giờ chúng tạo ra cảm giác cồng kềnh cho người mang.

Đặc biệt hơn, túi da gladstone rất “dễ chịu” khi bạn sử dụng để kết hợp tạo style cho riêng mình. Bạn có thể tạo ra nhiều style khác nhau, giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí khi còn là học sinh – sinh viên.

Scroll