Bảng ALU chữ Nổi Mica

LÀM BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA ÂM ĐÈN TẠI Bình Dương

Bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn độ lôi cuốn của bản hiệu là vô cùng thu hút và nổi bật nhất trong các loại bảng hiệu đang có. Nó chỉ sau bảng hiệu đèn neon led cao cấp hoặc bảng hiệu LCD màn hình led.
Nhiều ưu điểm như bóng và nỗi bật, chống sét, vệ sinh đơn giản. Độ bền bỉ với thời gian sử dụng ngoài trời cực kì bến trước mọi thời tiết. Các đơn vị kinh doanh ở các loại hình đang ưu tiên chọn như: doanh nghiệp, công ty, thẩm mỹ viện và các showroom,…

Tại BÌNH DƯƠNG , quý khách hàng dễ dàng nhận thấy đa dạng mọi loại bảng hiệu treo đầy ngoài đường lớn với đường nhỏ hẻm. Như vậy thị trường làm bảng hiệu cũng như bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn cũng có nhiều giá đi cùng chất lượng khác nhau !

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA ÂM ĐÈN

Bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đènZKhởi Mộc gia công với sự kết hợp: phần mặt nền dựng sử dụng vật liệu là: Alu cao cấp cũng như có thể lót mica cho kiên cố thêm. Và phần chữ nổi mica được âm đèn tận dụng ánh đèn làm nỗi bật bảng hiệu về đêm. Đu cùng đó là bề mặt sáng bóng có độ hách sáng cao và sang trọng. Với tay nghề cao hơn 12 năm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu. Cho ra đời bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica âm đèn cao cấp và tỉ mỉ.

ƯU ĐIỂM:

–         Mica mang đến một vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, dễ thi công và kết hợp được led âm tạo độ sáng điều và hấp dẫn. Độ bền thì quá tốt so với các loại bạt hay chất liệu khác.
–         Chất liệu mica tuổi thọ cao chống chọi được các môi trường mưa gió nắng to. Giúp bảng hiệu thêm bền và bắt mắt hơn theo thời gian.
–         Chữ mica khi được thiết kế từ Khởi Mộc vô cùng tỉ mỉ cho ra bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn cao cấp và chất lượng cao.

NHƯỢC ĐIỂM:

–         Giá thành để làm bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn tương đối dễ chịu và hợp lý cho mọi loại hình kinh doanh. Mặc dù, trên thị tường có nhiều đơn vị cũng thi công bảng hiệu alu và có kết hợp đèn led âm hoặc hác sáng. Giá thành đa dạng nhưng ở Khởi Mộc thì bạn tâm đi cùng chất lượng đảm bảo.
–         Bởi đặc thù của loại mica và alu thi công với công nghệ mới của Khởi Mộc. Tạo ra bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn cao cấp. Làm bảng hiệu quảng cáo cực kì chi tiết và đảm bảo chất lượng.

 

Mica đa dạng màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng mọi loại hình kinh doanh và thi công đa dạng mẫu mã. Khởi Mộc tư vấn thị sát miễn phí tạo giá trị thương hiệu bằng sự hài lòng khách hàng.
Mặc dù tính thẩm mỹ cao như: Showroom, spa, thẩm mỹ viện, nha khoa, cửa hàng thời trang,…. Bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn giúp khách hàng tin tưởng hơn cho thương hiệu của mình. Thông qua tính chuyên nghiệp và sang trọng ngay tại cửa mặt tiền.
Hiện na, thị trường thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica âm đèn sôi động nhưng lựa chọn một đơn vị là điều khó. Tự tin là đơn vị hơn 12 năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu quảng cáo thì Khởi Mộc tự tin là đơn vị thi công cao cấp các dòng bảng hiệu quảng cáo.

QUẢNG CÁO Á ÂU Chuyên :

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH

Chúng Tôi luôn đặt UY TÍN – GIÁ RẺ lên hàng đầu
Với phương châm ” BẠN CẦN – CHÚNG TÔI CÓ ”
Liên Hệ : 0702 164 000
WEBSITE : Quangcaoaau.com
FB : Quảng Cáo Á Âu
Zalo : Á Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.