địa chỉ: Đối diện UBND phường Phú Chánh, Phú Chánh - Tân Uyên - Bình Dương
logo-quang-cao-A-Au
hinh-anh-noi-bat
Bảng Hiệu

Bảng hiệu HIFLEX

Bạt Hiflex là gì

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

Bảng hiệu Hiflex là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex là loại bảng hiệu phổ biến, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo. Hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp các con đường. Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa. Co giãn tốt, bảng hiệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Làm bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ và phù hợp với mọi nhu cầu của đa số khách hàng!

Mẫu thiết kế bảng hiệu bạt giá rẻ TP HCM
Mẫu in bảng hiflex là gì? Thi công bảng hiệu hiflex chắc chắn, cực kỳ thu hút ánh nhìn

Bảng hiệu hiflex thường được các công ty, nhãn hàng thực phẩm, phụ tùng, vật liệu xây dựng. Cung cấp chuỗi bảng hiệu cho các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối sản phẩm. Để giới thiệu sản phẩm thương hiệu cũng như làm khuyến mãi cho cửa hàng, đại lý tại khu vực.

Đặc điểm của bảng hiệu hiflex quảng cáo khổ lớn

Bảng hiệu hiflex quảng cáo khổ lớn nếu chỉ sử dụng để in nguyên quảng cáo ngắn hạn. Thì sẽ không dùng được lâu dài tuy nhiên khi sử dụng kèm với các chất liệu khác sẽ tạo nên những sản phẩm quảng cáo vô cùng sáng tạo và chất lượng. Có thể sử dụng công nghệ in phun hiện đại để tạo ra các sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp. Có hình ảnh sống động và hỗ trợ cực tốt cho việc thu hút khách hàng cho công ty, doanh nghiệp.


Mẫu bảng hiệu bạt hiflex khổ lớn
Sản phẩm này có thể gia công với khổ lớn nên thường được các công ty gia công. Và đặt treo tại các vị trí cao ngoài trời để tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng. Bảng hiệu hiflex quảng cáo khổ lớn đang là một trong những sản phẩm chiếm lĩnh thị trường. Và là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực marketing.

Các sản phẩm được làm từ bạt hiflex cực kì đa dạng như quảng cáo , poster, băng rôn… . Quý khách hàng có thể lựa chọn với các loại kích cỡ khác nhau, đa phần các sản phẩm làm từ bạt hiflex đều làm khá nhanh. Và không cần cầu kỳ giống như các loại biển hiệu quảng cáo khác có trên thị trường.

Phân loại bảng hiệu bạt Hiflex

Với sự phổ biến của mình, bảng hiệu bạt Hiflex cũng được chia ra nhiều loại để khách có thể dễ dàng lựa chọn. Cùng tham khảo các loại bảng hiệu Hiflex sau:

Bảng hiệu bạt thường 

Bảng hiệu bạt thường là loại bảng hiệu sử dụng bạt Hiflex thông dụng nhất. Ưu điểm lớn nhất của nó là giá thành khá rẻ. Với những bảng hiệu không quá quan trọng, yêu cầu cao về hình thức thì loại bảng hiệu bạt thường này phù hợp nhất.

Bảng hiệu bạt 3M

Có thể hiểu bạt 3M là chất liệu phổ biến để làm biển quảng cáo, làm biển hiệu giá rẻ. Hoàn thiện trên máy in phun kỹ thuật số khổ lớn. Các thông điệp quảng cáo bằng mực in UV, solvent hoặc lớp decal 3M sẽ được in / dán trực tiếp lên bề mặt bạt 3M với nhiều hệ màu hút mắt. 

Bạt 3M có ưu điểm khá ưu việt: siêu mỏng nhẹ, chịu lực tốt, độ bóng mịn cao và cực kỳ bền màu với thời gian. Giá cực kỳ rẻ mà độ bền lại duy trì ổn định từ 3 đến 5 năm. Bạt 3M trải qua quá trình in sử dụng hệ thống máy sấy hiện đại.


Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex phổ biến cho các quán ăn, cửa hàng, tạp hóa, đại lý, shop, showroom, nhà phân phối

Biển bạt 3M dày khoảng 1mm khô nhanh, hình ảnh sắc nét, độ xuyên sáng hoàn hảo hơn cả nhựa mica trong với ánh sáng khuếch tán đều và đẹp. Bạt 3M sau một thời gian dài sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc. Không làm bong tróc nền tường ốp biển bạt 3M. Chính vì vậy dù thuộc top bạt Hiflex cao cấp nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn. 

Bạt 2 da

Bạt 2 da hay còn gọi là bạt 3.7 zem ( là loại bạt hiflex dày nhất với mặt sau màu xám để chống ánh đèn xuyên qua làm lộ khung backdrop). Bạt 2 da cũng là một trong các loại bạt được ưa chuộng bởi tính bền màu. Chịu được tác động từ môi trường mà giá thành lại vô cùng rẻ, hợp lý.

Bạt 2 da là loại bạt dày được sử dụng chủ yếu làm pano và các hoạt động quảng cáo ngoài trời,..

Loại bạt này có một đặc điểm là, chất liệu bạt dày hơn bạt thông thường, mặt sau của bạt là màu xám. Đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao. Với đặc điểm dày nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm.

Mặt sau bạt màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn. Dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài, không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có tính thẩm mỹ hơn.


Mẫu bảng hiệu hộp đèn hiflex phổ biến cho các quán ăn, cửa hàng, tạp hóa, đại lý, shop, showroom, nhà phân phối

Thông qua bài viết ‘ Bảng hiệu hiflex là gì’. Nguyễn Long tin rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một loại bảng hiệu phù hợp nhất với cơ sở của mình

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại Bình Dương . Do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Như Quảng cáo Á ÂU – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!