địa chỉ: Đối diện UBND phường Phú Chánh, Phú Chánh - Tân Uyên - Bình Dương
logo-quang-cao-A-Au
hinh-anh-noi-bat
LED

Bảng Hiệu LED Ruồi

Bảng quảng cáo đèn led ruồi là một sản phẩm của ngành quảng cáo có giá thành rẻ và chất lượng rất cao. Hiệu quả mà bảng quảng cáo led mang lại đã được kiểm chứng trong nhiều năm nay. Mặc dù xuất hiện đã lâu những bảng led chưa cho thấy kém hiệu quả. Với nhiều tính chất ưu việt mà bảng led đem lại đảm bảo đây là một sản phẩm đáng phải có cho của hàng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về bảng led trong bài viết này nhé!

Bảng led ruồi quảng cáo

Bảng led quảng cáo thường thấy có 2 loại:

 • Bảng led ruồi: bảng led thường có phần khung sắt, mặt làm bằng alu được đục lỗ để gắn bóng led liền dây. Loại led này dùng điện 5v. Thông thường đi cùng với bảng led sẽ có cục nguồn. Tùy vào số bóng và hiệu ứng mà lựa chọn cục nguồn có công suất phù hợp. Về giá thành thì bảng led ruồi có giá thánh thấp nhất trong 2 loại.
 • Bảng led ma trận: bảng led ma trận là bảng led có giá tầm trung. Thường xuất hiện tại các nhà hàng, quán ăn, của hàng, trung tâm giải trím,… Bảng led ma trận là loại bảng led có khung bằng sắt. Sau đó người ta lắp số bảng led ma trận lên phần khung. Nội dung bảng led sẽ được tùy ý theo khách hàng. Về giá thành thì bảng led ma trận sẽ có giá thành cao hơn so với bảng led ruồi.
 

Thi công bảng đèn led giá rẻ chất lượng cao

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn một trong hai loại bảng LED trên.

Nhìn chung, bảng led lại giá trị lớn trong lĩnh vực quảng cáo. nó tiếp cân khách hàng một cách dễ dàng. Bảng led mang lại ánh sáng và màu sắc cho các của hàng, cơ sở kinh doanh của bạn. Mặc dù chi phí bỏ ra ban đầu tương đối lớn nhưng bạn khôi phải hối tiếc khi sử dụng những sản phẩm này.

Nên chọn bảng LED ruồi?

So với bảng LED ma trận thì bảng LED ruồi có giá thành rẻ hơn. Vì vậy bảng LED ruồi thường dùng tại các cơ sở kinh doanh sản phẩm, dịch vụ vừa và nhỏ. Với những cơ sở lớn không nên làm những bảng LED ruồi có kích lớn vì lý khó sửa chữa. Sau một thời gian sử dụng đèn LED ruồi sẽ xảy ra hư hỏng cháy bóng, bóng nhạt màu và thiếu sáng. Việc sửa chữa hầu như không được lựa chọn vì không có tính khả thi khi thay một vài vóng LED. Nhưng nếu thay thế toàn bộ chi phí sẽ cao ngang với sản phẩm lớn.

Mặc khác, bảng LED ruồi có cấu tạo dơn giãn giá thành thấp, độ bền cao. Với khích thước nhỏ và vừa phù hợp treo ở nơi kinh doanh các sản phẩm dịch vụ. Ánh sáng, hiệu ứng do bảng LED tạo ra rực rỡ thu hút ánh nhìn từ xa, dễ dàng gắn lên và tháo xuống. Đây là một sàn phẩm phù hợp cho những cơ sở kinh doanh nhỏ.


Bảng LED cho quán caffe

 

Ưu điểm của bảng led quảng cáo

 • Khả năng chiếu sáng cao: riêng về đèn led, đây là một sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao. Ánh sáng dễ chịu, nhiều màu sắc theo tường loại. Ánh sáng đèn led nổi bật cả ban ngày lẫn ban đêm.
 • Bảng led mang lại tính thẩm mỹ cao: với tài nghệ người làm bảng hiệu đèn led, các sản phẩm đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Vì vậy các sản phẩm được tạo ra luôn mang cho mình tính thẩm mỹ riêng.
 • Tiết kiệm điện: do bảng led sử dụng riêng đèn led mà đèn led lại có ưu điểm tiết kiệm điện.
 • Độ bền cao: cũng chính vì sử dụng bóng đèn led nên độ bền của bảng led cũng rất cao. 
 • Chi phí phù hợp: với chi phí phù hợp với hiệu quả tiếp cận khách hàng. Cũng như độ bền của bảng led với thời gian sủa dụng thì đây thực sự là một sự chi tiêu đúng đắn.
 • Không gây cháy nổ thân thiện môi trường.

 


Bảng LED cắt tóc

Cấu tạo bảng led  

Cấu tạo bảng led khá đơn giản, bao gồm các phần chính như:

– Về bảng led ruồi:

 • Khung viền bảng led ruồi
 • Mặt bảng led ruồi: thường làm bằng mica, alu đục lỗ để gắn báng led
 • Mạch điều khiển
 • Nguồn bảng led ruồi và dây điện

 

Với tay nghề cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Á ÂU tự tin giúp bạn làm ra những bảng led ưng ý nhất 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu LED ruồi quảng cáo. Á ÂU luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và thời gian thi công giúp hàng hài lòng nhất.