địa chỉ: Đối diện UBND phường Phú Chánh, Phú Chánh - Tân Uyên - Bình Dương
logo-quang-cao-A-Au
hinh-anh-noi-bat
Cắt Khắc Lazer - Cnc

Cắt Laser - CNC giá rẻ

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa yêu cầu về các sản phẩm trong ngành công nghệ cắt gọt kim loại ngày càng cao.

  • Các công ty, doanh nghiệp luôn phải tìm cách để cải thiện sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sản xuất, tự động hóa, nhờ sự hỗ trợ của máy móc để thay thế cho phương pháp thủ công nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất trong thời gian nhanh chóng. Phương pháp cắt laser CNC ra đời mang đến giải pháp cắt gọt kim loại chính xác, nhanh chóng, chi tiết cho các sản phẩm đòi hỏi độ phức tạp và tỉ mỉ cao.

 

Cắt laser CNC - Giải pháp gia công sản phẩm nhanh, bền, rẻ

Theo sự phát triển của xã hội, yêu cầu về sản phẩm ngày càng cao hơn, không chỉ yêu cầu về độ bền sản phẩm, chất lượng, màu sắc các sản phẩm phải ngày càng hoàn hảo, tỉ mỉ từng chi tiết, thời gian hoàn thiện phải nhanh chóng, sản xuất được số lượng lớn với độ chính xác như nhau.

Tuy nhiên với phương pháp cắt kim loại thủ công truyền thống không thể đáp ứng được số lượng và chất lượng của khách hàng. Cắt laser CNC ra đời là phương pháp cắt gọt kim loại hiện đại hiện nay đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của những sản phẩm phức tạp, cầu kỳ.

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt các các loại vật liệu khác nhau, trong đó cắt laser Fiber với thời gian nhanh chóng sẽ đảm bảo độ chính xác, giúp rút ngắn thời gian sản xuất, đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm hoàn thiện đúng với yêu cầu của khách hàng. Nên các công ty, doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng sử dụng phương pháp này để gia công, sản xuất sản phẩm với số lượng lớn.

 

Xưởng CNC Laser Quảng Cáo Việt giúp công trình của bạn nghệ thuật hơn - Ảnh 2.

 

Ứng dụng công nghệ CNC trang trí mặt tiền

Phương pháp cắt laser CNC có thể cắt nhiều loại vật liệu kim loại, gỗ, mica, alu,... với các độ dày khác nhau. Các kim loại như inox, nhôm, sắt độ bền cao, ít bị gỉ sét, màu sắc sang trọng thường được ưu tiên lựa chọn để gia công CNC laser với các hoa văn độc đáo, ấn tượng để trang trí mặt tiền. Các hoa văn được cắt bằng phương pháp này có độ chính xác gần như tuyệt đối, hoàn hảo trong từng chi tiết, đường nét đẹp mắt, bề mặt láng mịn, không bị trầy xước hay hư hỏng.

 

Xưởng CNC Laser Quảng Cáo Việt giúp công trình của bạn nghệ thuật hơn - Ảnh 3.

 

Một số lưu ý khi tìm hiểu, lựa chọn cơ sở gia công cắt CNC laser

Việc lựa chọn cơ sở gia công cũng cũng quyết định tính thẩm mỹ, kiểu dáng, mẫu mã, độ chính xác các chi tiết và sự tinh tế của sản phẩm. Cơ sở chuyên nghiệp có đủ điều kiện cắt CNC laser đảm bảo chất lượng phải được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, có thể sản xuất sản phẩm với độ phức tạp cao, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Trong khi đó những cơ sở gia công nhỏ lẻ không thể đáp ứng được đầy đủ, đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Quảng Cáo Á ÂU - Cơ sở gia công LASER - CNC chất lượng, chuyên nghiệp, tốt hàng đầu hiện nay

Xưởng gia công cắt CNC giàu kinh nghiệm, dẫn đầu xu hướng

Công ty Quảng Cáo Á ÂU là xưởng gia công cắt LASER CNC chuyên nghiệp, uy tín, có được lòng tin của nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp. Xưởng sản xuất được đầu tư hàng chục máy cắt CNC laser hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến để gia công, các khâu sản xuất được tự động hóa nhờ các phần mềm hiện đại, hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Đa dạng các dịch vụ gia công, sản xuất sản phẩm

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công các loại sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo với đa dạng các loại hình dịch vụ như:

- Cắt laser inox, kim loại đồng, nhôm,...

- Cắt CNC laser cho mica, alu, nhựa, nhựa PVC

- Cắt CNC gỗ công nghiệp, gỗ nhựa,...

- Cắt CNC vách ngăn văn phòng, vách ngăn ban công, cầu thang...

- Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo chữ nổi

- Cắt chữ inox, mica

- Làm hộp đèn.

Nhân lực có chất lượng, chuyên môn cao