địa chỉ: Đối diện UBND phường Phú Chánh, Phú Chánh - Tân Uyên - Bình Dương
logo-quang-cao-A-Au
hinh-anh-noi-bat

Bảng hiệu đèn led hắt

Chữ nổi sáng mặt, sáng chân Mica

    Chữ nổi Mica đã không còn quá xa lạ với các khách hàng làm biển chữ nổi. Để tạo nên điểm khác biệt giữa các doanh nghiệp, thì chữ nổi quảng cáo chính là yếu tố quyết định thương hiệu và là bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất. Trong đó, chữ nổi sáng mặt, sáng chân Mica luôn là lựa chọn hàng đầu.

Chữ sáng Chân

Chữ sáng mặt, sáng chân Mica cấu tạo như thế nào?

Chữ nổi sáng mặt sáng chân mica sử dụng phổ biến tại các ngân hàng lớn, showroom...Vì sao nó lại được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì đây là mẫu chữ đẹp có thể phát sáng vào ban đêm không? Chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu nhược điểm của loại chữ này nhé!

Chữ nổi sáng mặt sáng chân mica là loại biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica bao gồm:

- Mặt mica trắng sữa dày 3mm cán decal 3M thương hiệu 
- Thân mica trắng sữa dày 3mm uốn nổi 6cm
- Đáy alu nổi dán đèn led
- Hệ thống đèn led hắt sáng bên trong.

Bộ chữ sáng chân 1/4

Ưu nhược điểm của chữ nổi sáng mặt sáng chân Mica

Ưu điểm: 

Xét về tính thẩm mỹ thì đây là mẫu chữ đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. 

Còn về mặt kinh tế nó giúp được các chủ đầu tư tiết kiệm một chi phí không hề nhỏ vì chất liệu rẻ, hệ thống đèn led tiết kiệm điện năng, độ bền cao. Chính vì vậy, các chủ đầu tư hay nhà cung cấp cũng không mất nhiều công sức hay thời gian cho việc bảo trì sửa chữa.

Một số lưu ý: 

Chữ sáng mặt sáng chân mica đòi hỏi người thợ thực hiện phải có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng công đoạn bởi đây là loại chữ nổi gia công hoàn toàn thủ công. 

Mẫu chữ này có kích thước vừa và nhỏ nên phù hợp dùng làm backdrop trong nhà.

Công ty may 10

Quán nail