Chuyên bảng hiệu mica chữ nổi

Bảng hiệu mica chữ nổi

là dịch vụ của công ty quảng cáo Á ÂU chúng tôi hiện nay trên thị trường được coi là mẫu bảng hiệu được sử dụng nhiều trong các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay, Nó phù hợp hầu hết cho mọi nhu cầu trang trí cho mọi lĩnh vực từ bảng hiệu shop, các cửa hàng, mọi bảng hiệu công ty, cơ quan, showroom..Bảng hiệu chữ nổi mica khá phổ biến nhất là sử dụng các loại bảng bằng alu dán chữ nổi mica lên trên nên còn hay gọi là bảng biển alu chữ nổi mica.

Bảng hiệu chữ nổi mica được hiểu là gì ?

Bảng hiệu chữ nổi cũng có thể được hiểu đơn giản đó là biển đơn . Về mặt kết cấu , cơ bản các loại  biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hiflex , nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác nhau dựa vào chất liệu và công nghệ khi thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của chính doanh nghiệp , cửa hàng và chất liệu để làm nên loại bảng hiệu này chính là mica.

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu mica:

1. Hấp dẫn đối với thị giác của người đi đường

2. Đa dạng màu sắc, sống động

3. Hiệu quả  quảng cáo mang lại rất cao .

Tại sao lại nên chọn Chuyên làm bảng hiệu mica chữ nổi  Á ÂU

Hiện công ty quảng cáo Vạn Tín chúng tôi đang là một trong những đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực chữ nổi quảng cáo, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác, thi công các loại sản phẩm chữ nổi quảng cáo, đặc biệt là chữ nổi mica ép nổi. Do đó công ty quảng cáo Vạn Tín chúng tôi luôn tự tin, cố gắng hết sức để đạt được những kết quả sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã và đang được lựa chọn là đối tác thi công làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cho các trung tâm thương mại, các rạp chiếu phim, siêu thị, các công ty, tòa nhà, văn phòng,….

Nếu như quý khách có nhu cầu cần tìm một đối tác thi công chữ nổi mica 3d, hayy thực hiện làm bảng hiệu chữ nổi inox thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ thi công một cách hiệu quả nhất.V.V

 

QUẢNG CÁO Á ÂU Chuyên :
TƯ VẤN – THIẾT KẾ – LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH
Bảng hiệu hộp đèn – Bảng đèn LED – Bảng tên công ty, số nhà – Bảng hiệu alu – Chữ mica nổi – Menu – Hoá đơn – Card visit – Cắt decal – In bạt,decal kts khổ lớn, tờ rơi – Dấu ấn công ty – Thiệp cưới
Chúng Tôi luôn đặt UY TÍN – GIÁ RẺ lên hàng đầu
Với phương châm ” BẠN CẦN – CHÚNG TÔI CÓ ”
Liên Hệ : 0702 164 000
WEBSITE : Quangcaoaau.com
FB : Quảng Cáo Á Âu
Zalo : Á Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.